E-Newsletter

Followme
Package Promotions
ทัวร์ยุโรป » แกรนด์ อิตาลี 10 วัน 7 คืน
ทัวร์ แกรนด์ อิตาลี 10 วัน
ประเทศ อิตาลี
สายการบิน
ระยะเวลา 10 วัน 7 คืน
ไฮไลท์ทัวร์ โรม เมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิโรมันมีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี ชมเมืองและสถานที่ที่เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกและนครวาติกัน มหาวิหารที่เป็นศูนย์กลางแห่งคริสต์ศาสนานิกายโรมันคาทอลิคของโลก

ฟลอเร้นซ์ นครที่รุ่งเรืองสุดในช่วงยุคทองของศิลปะอิตาลี เมืองที่ได้รับเลือกโดยองค์การยูเนสโกให้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก เมื่อปี ค.ศ. 1982 มี จัตุรัสดูโอโม ทีตั้งของ มหาวิหารแห่งเมืองฟลอเร้นซ์ ที่สวยงามและยิ่งใหญ่

เวนิส เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมากมายในแต่ละปี อดีตเมืองที่เคยร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุคกลางเกาะเวนิสประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 118 เกาะ ล่องเรือข้ามไปเกาะเวนิสพร้อมสัมผัสบรรยากาศอันแสนโรแมนติค

เวโรน่า เมืองดังจากนิยายรักอมตะที่มีเค้าเรื่องความจริงของการขัดแย้งกันของ 2 ตระกูลอิทธิพลของเมืองนี้ ประพันธ์โดยวิลเลียมเช็คสเปียร์ กวีชาวอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลก

มิลาน เมืองใหญ่และมีจำนวนประชากรสูงที่สุดในอิตาลีและได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของอิตาลี

ซิงเควเทอร์เร่ หมู่บ้านเล็กๆ บริเวณริมชายฝั่งริเวียร่าของอิตาลี ที่มีความหมายว่า ดินแดนทั้งห้าThe Five Landหรือดินแดนแห่งความงดงาม ตั้งอยู่บนหน้าผาสูงชันเหนือทะเลเมดิเตอร์เรเนียนบริเวณชายฝั่งแคว้นลิกูเรีย ประกอบไปด้วย 5 หมู่บ้าน ที่ซ่อนตัวเองอยู่ห่างไกลจากสายตาของคนภายนอก ซึ่งได้แก่ Monterosso Al Mare, Vernazza Corniglia, Manarola และ Riomaggiore โดยทั้ง 5 หมู่บ้านนี้มีหุบเขาล้อมรอบ มีแม่น้ำเป็นฉากด้านหน้า ทำให้สถานที่แห่งนี้มีความสวยงามตามธรราชาติราวกับภาพวาดของจิตรกรเอก

ปิซ่า เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศอิตาลี อดีตเมืองท่าเรือชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และเป็นที่ตั้งของหอเอนปิซ่า1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

เซียน่า เมืองดังในแคว้นทัสคานีที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศอิตาลี และเมืองเซียน่ายังได้รับการประกาศเป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้

เนเปิ้ล หรือ นาโปลี เมืองท่าที่สำคัญทางตอนใต้ของอิตาลี เมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศ และเป็นเมืองใหญ่และมีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจของอิตาลีตอนใต้ ตัวเมืองตั้งอยู่ริมอ่าวนาโปลี

ปอมเปอี เมืองเก่าแก่ของอาณาจักรโรมัน ปัจจุบันกลายเป็นศูนย์กลางการค้าอันมั่งคั่งทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี
กำหนดการ 10-19 ส.ค. / 21-30 ก.ย. และ 22-31 ต.ค.2566
ราคาเริ่มต้น 86,995 บาท
Gallery